Dotdotgem

SỬ DỤNG
TRANG SỨC

Được chế tác thủ công chủ yếu từ Vàng nguyên 14K và Các loại đá tự nhiên, trang sức Dot Dot Gem có độ bền, khả năng chịu tác động vật lý từ môi trường tốt hơn các loại trang sức thông thường. Tuy nhiên, để tăng tuổi thọ cho trang sức, khi sử dụng bạn nên lưu ý vài vấn đề.

Đối với trang sức Vàng Vàng 14K:

Để duy trì độ sáng của trang sức trong quá trình suốt sử dụng, bạn nên lưu ý

  • Tránh để trang sức tiếp xúc với với thủy ngân, thuốc uốn - nhuộm tóc, các loại mỹ phẩm có độ ẩm cao và các chất tẩy rửa.
  • Khi không sử dụng trang sức, bạn nên bảo quản ở nơi mềm mại, khô ráo, tránh tiếp xúc và va chạm với các vật thể cứng, thô ráp gây ảnh hưởng đến bề mặt trang sức.
  • Vệ sinh trang sức ít nhất 2 tuần/ lần bằng khăn cotton mềm thấm nước ấm (hoặc bàn chải lông mềm) để tẩy đi bụi bẩn, mồ hôi bám vào trang sức trong quá trình sử dụng.

Đối với trang sức Vàng Trắng 14K:

Để tạo ra trang sức vàng trắng, các nghệ nhân thường phủ lên bề mặt vàng một hợp chất mang tên Rhodium nhằm tạo nên màu trắng sáng tương tự như Platinum. Do đó, theo thời gian, dưới tác động của mồ hôi, va chạm nhẹ, lớp phủ này sẽ ngả về sắc vàng nguyên thủy. Vì vậy, để trang sức vàng trắng luôn sáng đẹp, giữ màu lâu, bạn nên thường xuyên

  • Làm sạch sản phẩm bằng khăn cotton mềm
  • Tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa và bảo quản riêng
  • Tránh va chạm với các sản phẩm thô cứng khi không sử dụng.

Đối với trang sức đính Kim Cương:

Kim cương là nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý thông thường, tuy nhiên mồ hôi, bụi bẩn vẫn sẽ khiến kim cương giảm đi độ sáng ban đầu. Vì thế, trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh kim cương thường xuyên.


Để tối ưu hóa quá trình vệ sinh kim cương, bạn có thể ngâm kim cương trong nước ấm khoảng 30 phút, sau đó dùng khăn mềm hoặc bàn chải lông mềm, chà nhẹ lên các bề mặt của kim cương và các chốt giữ để đẩy sạch lớp bụi bẩn, mồ hôi bám vào.


Trong trường hợp không sử dụng trang sức, bạn nên bảo quản ở nơi riêng biệt, khô ráo, bọc trong lớp vải mềm để tránh bụi bẩn hoặc các va chạm vật lý giữa các trang sức kim cương với nhau, làm ảnh hướng đến độ sáng ban đầu.

Đối với trang sức Gold Vermeil.

Trang sức Gold Vermeil được làm bằng bạc được liên kết vĩnh viễn bằng nhiệt với lớp vàng nguyên khối rất dày 18k bên ngoài. Vì vậy, bạn sẽ cần bảo quản kĩ hơn so với vàng nguyên khối để tránh bay màu lớp mạ sớm.

  • Tránh tiếp xúc với các sản phẩm như kem dưỡng da, nước hoa, dầu và các hóa chất mạnh khác.

  • Không nên để trang sức Gold Vermeil tiếp xúc với nước. Nếu dính nước, bạn nên dùng khăn mềm lau khô ngay sau đó.

  • Nên bảo quản các món Gold Vermeil của mình trong hộp hoặc túi kín để không tiếp xúc với không khí.

  • Để bảo vệ thêm, bạn cũng có thể lau lớp vàng phủ của mình bằng vải đánh bóng hoặc khăn mềm vài tuần một lần.

follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
NHẬP MÃ [DDGWEB] ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 70.000Đ