FOREVER BRACELET

Chiếc vòng không chốt khoá tạo thành dấu ấn vĩnh cửu, Forever Bracelet mang biểu tượng tình yêu bền chặt. Dù vòng hiện diện trên tay nhiều người hay một người, Dot tin mỗi người đều có kỉ niệm hay câu chuyện ý nghĩa ẩn chứa. Không giới hạn với vòng tay, bạn có thể chọn nối vòng cổ, vòng chân tại Dot.

Sở hữu chiếc vòng vĩnh cửu bằng cách đặt lịch tại Dot hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Dotdotgem

"Dot Dot Gem là thương hiệu đầu tiên mang Forever Bracelet về Việt Nam. Trải qua hai năm, Forever Bracelet đang dần trở thành xu hướng để ghi dấu tình yêu vĩnh cửu."

Dotdotgem
TẠO NÊN CHIẾC VÒNG NỐI VĨNH CỬU CỦA RIÊNG BẠN
Dotdotgem

Bước 1: Dot giúp bạn chọn thiết kế, chất liệu dây và thêm mặt vòng (charm) nếu bạn muốn.

Dotdotgem

Bước 2: Dot đo size vòng vừa vặn với bạn tại cửa hàng.

Dotdotgem

Bước 3: Dot tiến hành hàn nối và kiểm tra độ chắc của vòng.

Hơn 20 thiết kế dây

Dot Dot Gem có hơn 20 mẫu dây khác biệt từ màu sắc đến thiết kế và chất liệu.

Chúng tôi chỉ sử dụng vàng nguyên khối 10K, 14K và 18K để đảm bảo tính bền vững của sản phẩm đeo hàng ngày và nhiều năm. Vì vàng nguyên không bị xỉn màu theo thời gian như bạc hay kim loại khác.

Màu sắc bạn dễ dàng lựa chọn với vàng vàng, vàng hồng và vàng trắng, phù hợp với mọi màu da và sở thích.

Dotdotgem
Dotdotgem

Vàng nguyên (Solid Gold 10k)

Bộ sưu tập gồm những mẫu vòng đa dạng từ vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng. Mỗi mẫu dây có thiết kế khác biệt và tinh tế với giá thành dễ chịu. Cùng loại mắt xích dây, một số vòng vàng 10K được thiết kế to bản hơn vòng 14K, phù hợp với các bạn nam.
Dotdotgem

Vàng nguyên (Solid Gold 14k)

Những mẫu vòng mảnh dành cho người yêu thích tính thanh thoát của trang sức. Các mẫu dây mang màu vàng vàng phổ biển. Thiết kế mỗi mẫu dây tối giản và mềm mại. Bộ sưu tập dây vàng 14K là best seller trong dòng dây Forever Bracelet của Dot.
Dotdotgem

Vàng nguyên (Solid Gold 18k)

Những mẫu vòng vàng trắng lấp lánh. Để phù hợp với thị hiếu của người trẻ, Dot lựa chọn chất liệu vàng trắng thanh lịch thay vì màu vàng truyền thống. Dáng dấp mỗi vòng mảnh dẻ, tạo điểm nhấn tinh tế trên cổ tay.

LITTLE CHARM

Những mặt dây chuyền (charm) được chế tác từ chất liệu vàng nguyên 14K và đá tự nhiên lấp lánh và có độ bền cao.

Thiết kế mỗi mặt charm tối giản, phù hợp hiện diện trên tay bạn, ghi dấu bí mật của riêng bạn trong mọi khoảnh khắc.

Dotdotgem

ĐẶT LỊCH NỐI VÒNG

Nếu bạn đã quyết định có một chiếc vòng vĩnh cửu, hãy đặt lịch với Dot bên dưới. Dot hẹn gặp bạn tại cửa hàng.

Dotdotgem

FOREVER BRACELET Q&A

Forever Bracelet là tên gọi của vòng nối vĩnh cửu. Bạn sẽ trực tiếp chọn mẫu vòng với độ dày mỏng, texture theo sở thích. Sau đó, thợ kim hoàn sẽ đo và cắt dây sao cho vừa vặn với cổ tay. Cuối cùng, người thợ sẽ hàn hai đầu dây bằng máy hàn chuyên dụng, khớp nối sẽ vĩnh viễn không thể tháo rời. (Khi bạn cần tháo, Dot sẽ hỗ trợ bạn tháo khớp hàn)

Hoàn toàn có. Vòng nối vĩnh cửu được chế tác từ vàng nguyên khối cao cấp, bền vững với thời gian. Sinh hoạt thường ngày khó có thể làm bạc màu hay đứt vòng.

Hoàn toàn có. Chất liệu vòng là vàng nguyên 10K, 14K, 18K. Bạn thoải mái qua cửa sân bay nội địa và nước ngoài.

Dot hỗ trợ bán tháo rời hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp cần tháo gấp, hãy sử dụng kéo cắt được kim loại. Sau đó, bạn hãy mang vòng qua cửa hàng để Dot hàn lại vòng miễn phí cho bạn.

Dot sẽ miễn phí hàn vòng khi bạn mang dây tới cửa hàng.

Không. Vòng nối vĩnh cửu được thiết kế vừa vặn với cổ tay bạn nên rất thoải mái khi vận động. Để an toàn hơn, khi chơi thể thao bạn có thể dùng băng dán thể thao hoặc băng đeo cổ tay để tránh hành động kéo, giật mà ảnh hưởng đến vòng.

Hoàn toàn có. Dot có nhiều mẫu charm nhỏ xinh dành cho bạn. Đó là sự lấp lánh hoàn hảo cho vòng nối vĩnh cửu của bạn đó.

Dot Dot Gem đã có thêm sự lựa chọn vàng trắng bên cạnh vàng vàng thông thường. Vàng trắng thể hiện tính trẻ trung, thanh lịch. Vàng vàng mang nét tinh tế, sang trọng.

Từ tháng 12/2023, bạn có thể trải nghiệm Forever Bracelet tại hai miền Bắc Nam. Dot có cửa hàng tại 173 Hàng Bac, Hoàn Kiếm Hà Nội và 29 Nguyễn Trãi, Quận 1, tp Hồ Chí Minh.

Dot lựa chọn chất liệu vàng nguyên vì tính bền vững. Đối với bạc, xét về độ bền chưa đạt được mức mà Dot mong muốn (bạc dễ xỉn, đen; không phù hợp đeo hàng ngày). Vì vậy, Dot chưa sản xuất vòng với chất liệu bạc.
Dotdotgem

MIỄN PHÍ SHIP

Miễn phí ship 30.000đ cho đơn hàng trả trước
Dotdotgem

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ

Miễn phí đổi trả: trong vòng 30 ngày đối với sản phẩm còn nguyên tem mác, chưa sử dụng
Dotdotgem

2 NĂM BẢO HÀNH

2 năm bảo hành cho toàn bộ sản phẩm
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
follow us on instagram @dotdotgem @dotdotgemlove
NHẬP MÃ [DDGWEB] ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 70.000Đ